Tin mới
Video nổi bật
GIỚI THIỆU

Lời giới thiệu

      CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN được thành lập từ năm 2005 với mục tiêu cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với giá thành trung thực đúng mức của nó của những nhà cung cấp tên tuổi trên thế giới mà chúng tôi làm đại diện hoặc thương mại. Mục tiêu cung cấp chất lượng sản phẩm tốt hơn để cải thiện điều kiện làm việc của khách hàng tốt hơn, tăng hiệu suất làm việc, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng, cam kết phát triển mối quan hệ với khách hàng dựa trên mục đích duy trì lợi ích lâu dài, không đùn đẩy trách nhiệm cho đối tác, luôn luôn thực hiện trách nhiệm của nhà cung cấp một cách triệt để nhất. Với ba văn phòng bán hàng và chăm sóc khách hàng ở Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm cho ngành lâm nghiệp, sân vườn, xây dựng, giấy và bột giấy và dịch vụ sau bán hàng đầy đủ. Chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ hài lòng khi chọn sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN cung cấp.

 

Đến năm 2010 qua nghiên cứu và tìm hiểu, công ty chúng tôi phát triển thêm một lĩnh vực sản phẩm, cung cấp giải pháp hỗ trợ sinh lý tại Việt Nam. Là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ, giải pháp sinh lý cả của nam giới và nữ giới, Công ty cổ phần Tầm Nhìn hiện đang dẫn đầu trong thị trường cung cấp dịch vụ, sản phẩm chống xuất tinh sơm. Do cuộc sống công nghiệp bận rộn, thói quen sinh hoạt không đầy đủ, không khoa học dẫn đến lão hóa sinh lý đến sớm. Từ nhu cầu sinh lý tự nhiên của con người. Công ty cổ phần Tầm Nhìn đã đưa một số giải pháp sản phẩm cải thiện sinh lý về Việt Nam để giúp người Việt Nam thỏa mãn các nhu cầu sinh lý.
 
 CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cuộc sống tình dục với một cách sống lành mạnh, an toàn đã và đang mang lại cho quý khách hàng những cảm giác mới mẻ, thoải mái xóa tan đi những lo âu của cuộc sống tình dục.
   – Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm trước khách hàng và pháp luật . Chỉ kinh doanh những mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được pháp luật Việt Nam cho phép, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả , hàng trôi nổi không có nguồn gốc .Tất cả các sản phẩm có trên website đều ghi rõ xuất xứ nơi sản xuất, đơn vị nhập khẩu .
 *  Với phương châm:Tình dục phải hội đủ 3 yếu tố : Lành mạnh – An toàn – và Thỏa mãn .
- Do vậy khi CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN chúng tôi chọn những sản phẩm đưa ra thị trường đều phải đưa sự an toàn và thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu , giá thành chỉ là thứ yếu tuyệt đối không nhập những mặt hàng giá rẻ đi kèm với chất lượng kém.
* Những sản phẩm của chúng tôi sẽ là một món quà đầy ý nghĩa trong đời sống tình dục của mỗi khách hàng.
( Công ty chúng tôi sẽ đóng gói sản phẩm thành những món quà tặng chuyển tới tận tay,đúng địa chỉ, đúng người nhận khách hàng yêu cầu đảm bảo kín đáo, lịch sự, tế nhị … ) .
- Tầm nhìn:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN  trở thành một địa chỉ cung cấp các sản phẩm về đời sống tình dục an toàn và tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam.
 - Sứ mệnh:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN chúng tôi cung cấp cho các cặp đôi các lựa chọn an toàn và hợp lý trong vấn đề tình dục và kế hoạch hóa gia đình và phòng chống HIV/AIDS thông qua tiếp thị xã hội năng động .
- Từ khi thành lập đến nay chúng tôi đã và luôn cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất phù hợp với đời sống tình dục của mỗi người.                 

Giá trị cốt lõi 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN hành động dựa trên những giá trị sau: 
 - Khách hàng là trọng tâm 
Khách hàng luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược 

- Trách nhiệm xã hội
Nhận thức rõ trách nhiệm của một doanh nghiệp, 
CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN không những hoạt động  vì mục đích sinh lời mà còn đóng góp một cách tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển xã hội. 
- Sáng tạo và Chất lượng
CÔNG TY CỔ PHẦN TẦM NHÌN lựa chọn công nghệ, cải tiến thiết bị và quy trình là những yếu tố trung tâm, mặt khác luôn hướng tới những tiêu chuẩn chất lượng phù hợp với thị trường và người tiêu dùng. 
 - Linh động và Hiệu quả
Hệ thống quản trị và sản xuất mang tính linh động cao nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu đa dạng của khách hàng. 

 - Lợi nhuận
Tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở sử dụng hợp lý các nguồn lực một cách hiệu quả và trách nhiệm.

Chúng tôi hy vọng sẽ đáp ứng được sự tín nhiệm của Quý khách .

 

Sản phẩm bán chạy
Sản phẩm mới
Thống kê truy cập
0906220246
^ Về đầu trang